Tính năng sản phẩm

Những tính năng nổi bật

Dễ dàng tạo mã QR Code

Phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra nhiều loại mã QR Code tùy thuộc vào từng loại nhu cầu chằng hạn như bạn có thể tạo: Văn Bản, Tin Nhắn SMS, Số Điện Thoại, Thông Tin Cá Nhân, Trang Web, Wifi, đọc thẻ BHYT.

Dễ quản lý

Bạn có thể quản lý tấc cả mã QR Code mà bạn tạo với nhiều loại khác nhau được phân ra thành từng tab riêng biệt, có thể tìm kiếm những thông tin mã QR Code mà bạn đã tạo, chỉnh sửa hoặc xóa những mã QR Code không còn sử dụng.

Đọc nhiều loại mã QR Code từ webcam

Phần mềm cho phép bạn đọc nhiều loại mã QR Code từ webcam máy tính của bạn, chỉ cần bật tính năng này lên đưa mã QR Code vào là thông tin sẽ được tự động nhập vào phần mềm một cách nhanh chóng.

Dễ dàng xuất nhập dữ liệu từ Excel

Sau khi nhập mã QR Code bạn có thể xuất ra tập tin Excel để thống kê hay tổ chức lại dữ liệu tùy vào nhu cầu cũng như có thể nhập số lượng lớn dữ liệu QR Code từ tập tin excel.


Tính năng đặc biệt

Quyét thẻ BHYT

Nếu nhu cầu của bạn cần đọc mã QR Code thẻ BHYT sau đó lưu thông tin lại để thống kê hoặc sử dụng cho các mục đích khác nhau thì phần mềm có thể hỗ trợ bạn đọc thông tin từ mã QR Code trên thể BHYT sau đó bạn có thể xuất dữ liệu này ra excel để sử dụng.

  • Quản lý hiệu quả
  • Cài đặt nhanh chóng
  • Dễ sử dụng và làm quen
  • Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt

Phần mềm Quản Lý Mã QR Code

Giá cả phải chăng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau

Phần mềm quản lý mã QR Code dễ sử dụng, dễ làm nắm bắt làm quen, giao diện đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Việt, được bảo hành 30 ngày nếu có bất kỳ lỗi nào của phần mềm khi sử dụng (Lưu ý: nếu tính năng của phần mềm không phù hợp với yêu cầu của bạn bên mình có thể cập nhật phần mềm theo yêu cầu nhưng sẽ tính thêm phụ phí).

phone

Chất lượng và giá cả

Giá cả

Miễn phí

0 đồng

Bạn chỉ có thể tạo và quản lý mã QR Code không hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu từ tập tin excel.

Tính phí

1.000.000 đồng

Bao gồm đầy đủ tính năng tạo và quản lý mã QR Code, nhập xuất dữ liệu từ tập tin excel.

  • Bước 1: Chuyển (1 triệu) vào số tài khoản ACB: 1709878 với nội dung: Mua QR Code, email: email@cuaban.com
  • Bước 2: Sau khi mình nhận được tiền thì mình sẽ gửi liên kết tải phần mềm qua email mà bạn đã nhập ở Bước 1
  • Bước 3: Liên hệ qua email: thang@thangdc.com hoặc số điện thoại: 0898489110 nếu bạn chưa nhận được email chứa liên kết tải về (lưu ý: nếu chuyển tiền cùng ngân hàng thì sẽ nhanh, còn nếu khác ngân hàng thì sẽ lâu hơn, còn thứ 7 hoặc chủ nhật là ngày nghĩ nên nếu khác ngân hàng thì thứ 2 mình nhận được tiền sẽ gửi email)

Theo yêu cầu

Thương lượng

Bổ sung tính năng hoặc thay đổi tính năng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ email: thang@thangdc.com